Bạn Đang Cần Tìm Thợ

Khoan Cắt Bê Tông ?
Khoan Rút Lõi Bê Tông
?

Gọi Ngay: 0912.562.575 - 0972.533.035 (24/7)

Khoan Cắt Bê Tông Hà Nội

0 Đánh giá / Thêm đánh giá
KHOAN CẮT BÊ TÔNG + RÚT LÕI BÊ TÔNG LỤC HỢP
- Hotline: 0912.562.575 - 0972.533.035 - 0903.267.060
- Website: Khoancatbetonggiare247.com | Khoanrutloibetonggiare247.com
- Email: Nguyenthidung021288@gmail.com
- Địa Chỉ: Số 8 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
- Cơ Sở 02: Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- Cơ Sở 03: La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
- Cơ Sở 04: Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Cơ Sở 05: Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
- Cơ Sở 06: Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
- Cơ Sở 07: Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Cơ Sở 08: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
- Cơ Sở 09: Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
- Cơ Sở 10: Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội

>> Cam Kết Nhanh Gọn, An Toàn, Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

KHOAN CẮT BÊ TÔNG + RÚT LÕI BÊ TÔNG LỤC HỢP: Đơn vị thầu khoan cắt, rút lõi bê tông, phá dỡ công trình uy tín chất lượng

* Như các bạn đã biết, ngày nay với một thành phố phát triển thì việc phá dỡ, xây mới những công trình là việc làm bình thường, chính vì vậy, khi một thành phố đã đạt đến sự phát triển nhất định các dịch vụ sẽ mọc lên theo nó rất nhiều đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng nói riêng trong tổng thế phát triển nói chung.Các doanh nghiệp, kể cả không phải doanh nghiệp chỉ là một người đứng ra nhận thầu các công trình về khoan cắt bê tông mọc lên như nấm. Bằng sự trải nghiệm thực tiễn, hôm nay tôi sẽ tư vấn các bạn cách lựa nhà thầu khoan cắt bê tông uy tín, chất lượng, bảo đảm an toàn.

1. Tài chính

Là một công ty khoan cắt bê tông có trụ sở, địa chỉ rõ ràng thì vấn đề tài chính của công ty rất quan trọng, công ty có tài chính tốt sẽ chủ động được trong việc chuẩn bị trước những dự án, công trình sắp thi công, sẽ đảm bảo được tiến độ thi công.Cách nhận thấy một công ty có tài chính tốt là tìm hiểu về họ, tìm hiểu về những công trình họ đã thi công, quy trình họ thi công như thế nào, cách họ làm việc với mình có chuyên nghiệp không và họ đầu tư như thế nào cho các thiết bị, máy móc phục vụ việc thi công, các công trình chỉ ở quanh công ty hay có tầm vóc vươn tới toàn quốc.

2. Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp thể hiện qua tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học kết hợp với việc nắm vững về kiến thức chuyên môn. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ được tư vấn miễn phí, nhiệt tình, có văn hóa ứng xử tốt, nhẹ nhàng. Chuyên nghiệp từ cách bố trí nhân lực chuyên về khoan cắt bê tông, đục phá, khoan rút lõi bê tông, lập kế hoạch, lịch làm việc được xác định rõ ràng cho từng khâu ngay từ giai đoạn tiếp cận khách hàng.

3. Kinh nghiệm

Để nhận biết một công ty khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông có nhiều kinh nghiệm hay không chúng ta hãy nhìn vào lịch sử công ty về lĩnh vực khoan cắt bê tông, nhìn vào sự phát triển của công ty và những công trình họ đã thi công có thể nhận biết được một công ty có bề dày kinh nghiệm hay không?

4. Tiến độ

Những dự án họ nhận làm có thực hiện đúng tiến độ về thời gian làm việc không? Công ty đó có áp dụng việc an toàn lao động và bảo hộ cho người lao động thật tốt không để tránh xảy ra tai nan lao động khi đang thực hiện những công trình của bạn, điều mà không ai muốn. Khi đã là công ty chuyên nghiệp, kinh nghiệp thì vấn đề tiến độ, an toàn trong thi công rất được coi trọng, bằng sự chuyên nghiệp có kế hoạch chuẩn bị chu đáo từng khâu, lên lịch làm việc thì việc chậm tiến độ rất khó xảy ra.

5. Có trách nhiệm

Chúng ta thường biết đã có một thời gian khoan cắt bê tông được gọi là vấn nạn vì các công ty, doanh nghiệp khoan cắt bê tông không chuyên nghiệp, cạnh tranh không lành mạnh bằng biệc quảng cáo khắp các nẻo đường thành phố, chỗ nào cũng thấy số điện thoại khoan cắt bê tông, nhưng thời đại bây giờ đã khác rồi, một công ty khoan cắt bê tông chuyên nghiệp là phải tìm kiếm khách hàng và quảng cảo trên phương tiện thông tin đại chúng, internet. Nên tôi khuyên các bạn nên chọn những công ty khoan cắt bê tông có trách nhiệm với xã hội, nghĩa là công ty, doanh nghiệp đó phải có cách tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình một cách lành mạnh.

6. Giá khoan cắt bê tông

Người thuê dịch vụ khoan cắt bê tông chủ yếu quan tâm tới giá cả đầu tiên khi tiếp cận, ít ai chịu tìm hiểu chất lượng, cách làm của công ty đó,rồi mới hỏi giá cả. Vì vậy tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ nhà thầu, lựa chọn nhà thầu khoan cắt bê tông uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và có các thiết bị hiện đại trước khi đặt vấn đề về giá cả như thế nào. Một công ty uy tín thì giá khoan cắt bê tông đã có bảng giá cố định và chi tiết, chỉ thay đổi khi có sự biến động của thị trường chung.

Dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp

Chúng tôi thực hiện:

 Khoan cắt bê tông giá rẻ

 Khoan rút lõi bê tông

 Báo giá dịch vụ khoan cắt, rút lõi bê tông tới khách hàng.

 Khoan cắt đường nước

 Khoan cắt nền đường đi

 Đục bê tông

 Khoan cắt nền xưởng.

Chúng tôi Cam kết

- Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm về khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ nhất.
- Đội ngũ kỹ sư, phân tích công trình, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao.
- Chúng tôi luôn đảm bảo rằng: Thi công không ồn, không bụi, không rung lắc, đảm bảo vệ sinh xung quanh
- Với các trang thiết bị cũng như công cụ tác nghiệp khoan cắt bê tông 247 luôn lựa chọn và sử dụng phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian
- Cam kết về tiến độ thi công công trình đúng thời hạn.

Lựa chọn Lục Hợp là nhà thầu khoan cắt bê tông

Nhu cầu khoan cắt bê tông ngày càng tăng, dịch vụ ngày càng nhiều, tuy nhiên đây là loại nhu cầu phát sinh rất ít trong mỗi gia đình nên việc tìm ” người quen” trong nghề để sử dụng dịch vụ cho an tâm là rất khó. Có rất nhiều đơn vị khoan cắt bê tông tại Hà Nội, Tphcm vì nhu cầu xây dựng ở 2 thành phố này là rất lớn. Hãy lựa chọn nhà cung cấp mà bạn thấy tin tưởng nhất dựa trên một số điều sau:
- Thông tin cung cấp là đầy đủ: thông tin về nhà cung cấp có đầu đủ không, hồ sơ năng lực của nhà cung cấp thế nào
- Giá thầu + dịch vụ đưa ra có phải chăng không, có phù hợp không?
- Cách thức giao tiếp với đối tác như thế nào: nói năng có dứt khoát, tin cậy không?

Quy trình khoan cắt bê tông

B1: Khách hàng gọi điện đặt vấn đề, hai bên trao đổi yêu cầu
B2: Nhà thầu tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình để kiểm tra, khảo sát công trình,đưa ra đánh giá về chất lượng công trình và phương án thi công tốt nhất cho đối tác.
B3: Nhà thầu đưa ra báo giá cho đối tác kèm các yêu cầu về thời gian thi công, đội ngũ công nhân, các yêu cầu về điều kiện cần thiết để đối tác xem xét.
B4:Tiến hành thực hiện khoan cắt bê tông theo hợp đồng, sau khi hoàn thành đối tác có trách nhiệm thanh toán như thỏa thuận.

Quy trình khoan rút lõi bê tông

1. ĐỊNH VỊ LỖ KHOAN
Bước định vị thường được các khách hàng chỉ định sẵn theo mong muốn, sau đó tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc rất quan trọng, giúp việc khoan được đúng vị trí cần khoan.
2. BẮT GIỮ CHÂN ĐẾ
Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế. Tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân đế được vững, nếu vị trí mặt bằng khoan gồ gề chúng ta sử dụng bulong chống keeng.
3. THI CÔNG KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG
Sau khi đã bắt giữ chân đế xong chúng ta tiến hành láp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng tâm lỗ. Chân đế sẽ chỉ được siết chặt sau khi mũi khoan đã được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.
4. LẮP RÁP MÁY VÀ CỐ ĐỊNH MÁY
Đây là công việc chính và quan trọng nhất, nên cho máy di chuyển chậm ( đặc biệt với các mũi mới).
Khi mũi đã ăn sâu vào bê tông được 2cm thì tiến hành ép chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông. Khi chạm sắt nên cho di chuyển chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông

Hiện nay Khoan cắt bê tông 247 đang thi công hạng mục khoan rút lõi bê tông với các dạng như:
1. Khoan rút lõi bê tông bằng thủy lực
2. Khoan lỗ neo, khoan lỗ bắt Bulong
3. Khoan lỗ kỹ thuật, khoan tường gạch
Chúng tôi nhận khoan rút lõi bê tông từ bán kính 25mm đến phi 500mm, độ sâu tối đa của mũi khoan chiều sâu không hạn chế. Nhận khoan rút lỗi bê tông từ phi 20mm đến phi 400 mm, độ sâu tối đa của mũi khoan 2500mm (2,5m) bằng thiết bị chuyên dụng với mọi công trình.
Để phục vụ cho nhu cầu đó Khoan cắt bê tông 247 đã nhanh chóng nắm bắt và kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng có nhu cầu . Với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại chuyên dụng về cắt và phá rỡ được bào trì liên tục và định kỳ.
Chúng tôi nhận thi công khoan cắt bê tông tại hà nội và các địa bàn các tỉnh lân cận với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Bảng giá khoan cắt bê tông

chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Khoan cắt bê tông của chúng tôi!
Khoan cắt bê tông 247 tiên phong trong lĩnh vực Khoan cắt bê tông tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và giá cạnh tranh nhất. Dưới đây là bảng báo giá khoan cắt bê tông tham khảo:

Cắt bê tông dày 50mm: giá 7,000 Đ
Cắt bê tông dày 70mm: giá 9,000 Đ
Cắt bê tông dày 100mm: giá 13,000 Đ
Cắt bê tông dày 120mm: giá 16,000 Đ
Cắt bê tông dày 150mm: giá 30,000 Đ
Cắt bê tông dày 200mm: giá 60,000 Đ
Cắt bê tông dày 250mm: giá 90,000 Đ
Cắt bê tông dày 300mm: giá 140,000 Đ

Bảng giá khoan rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông 247 chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng Bảng giá khoan rút lõi bê tông cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông sẽ được thay đổi theo khối lượng công việc của mỗi công trình.

Đường kính mũi khoan 60 mm
+ Độ dày sàn 100 mm: 60.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 150 mm: 75.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 200 mm: 90.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 250 mm: 105.000 đ/ 1 lỗ
Đường kính mũi khoan 90 mm
+ Độ dày sàn 100 mm: 80.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 150 mm: 95.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 200 mm: 110.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 250 mm: 125.000 đ/ 1 lỗ
Đường kính mũi khoan 115 mm
+ Độ dày sàn 100 mm: 100.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 150 mm: 115.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 200 mm: 130.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 250 mm: 145.000 đ/ 1 lỗ
Đường kính mũi khoan 150 mm
+ Độ dày sàn 100 mm: 140.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 150 mm: 155.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 200 mm: 170.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 250 mm: 185.000 đ/ 1 lỗ
Đường kính mũi khoan 200 mm
+ Độ dày sàn 100 mm: 180.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 150 mm: 200.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 200 mm: 250.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 250 mm: 300.000 đ/ 1 lỗ
Đường kính mũi khoan 250 mm
+ Độ dày sàn 100 mm: 220.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 150 mm: 250.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 200 mm: 300.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 250 mm: 360.000 đ/ 1 lỗ
Đường kính mũi khoan 300 mm
+ Độ dày sàn 100 mm: 280.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 150 mm: 320.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 200 mm: 350.000 đ/ 1 lỗ
+ Độ dày sàn 250 mm: 400.000 đ/ 1 lỗ

 

Copyright www.maxx-marketing.net

KHOAN CẮT BÊ TÔNG + RÚT LÕI BÊ TÔNG LỤC HỢP

Nhanh Gọn, An Toàn, Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp
Địa Chỉ: Số 8 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
 
 
1
bạn cần hỗ trợ?